Tin Tức

25 năm và sự trở mình mới mẻ từ khách sạn New World Sài Gòn

Ngày đăng :07/01/2020 - 11:11 PM

25 năm và sự trở mình mới mẻ từ khách sạn New World Sài Gòn

Mới hơn, hiện đại và gần gũi là những thông tin New World Sài Gòn mong muốn hướng tới trong sự kiện đổi mới lần này với sự thay đổi hầu như tất cả các phòng, hành lang, quầy Bar,... mang đến cho quý khách có những trải nghiệm thật tuyệt vời tại nơi đây.

 
 

Cùng tham quan thực tế loạt hình ảnh mới của khách sạn nổi tiếng bậc nhất Sài Thành, sau hành trình một phần tư thế kỷ với bao thăng trầm lịch sử - khách sạn quốc tế 5 sao New World Sài Gòn.

Là khách sạn quốc tế 5 sao đầu tiên của thành phố hồ chí minh đi vào hoạt động trong thời kỳ đổi mới của đất nước, những giá trị New World Sài Gòn mang lại không còn gói gọn trong hai chữ ‘khách sạn’, mà đã vươn lên trở thành một biểu tượng của thành phố, một điểm mốc với bề dày lịch sử 25 năm thăng trầm – nơi đón tiếp nhiều đời chính khách thế giới, doanh nhân và du khách khắp nơi. 

Đó là lý do vì sao khi nhắc đến du lịch Sài Gòn, dù không lưu trú tại đây thì khách sạn New World vẫn nghiễm nhiên nằm top những điểm đến phải tham quan, khám phá trong lịch trình của du khách.

Đánh dấu 25 năm thành lập, khách sạn New World Sài Gòn khiến người dân thành phố bất ngờ với tấm áo mới được khoác lên, nồng nhiệt, tinh tế và đầy sức sống hơn.

 
 
 
 
 
 
 

 

0:00
 
 

Không chỉ là nâng tầm chất lượng dịch vụ, không gian lưu trú hiện đại và ẩm thực tinh túy, New World Sài Gòn còn tập trung phát triển trải nghiệm của du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

25 năm và sự trở mình mới mẻ từ khách sạn New World Sài Gòn - Ảnh 2.

Không gian sinh hoạt của phòng tổng thống thay màu áo ấm cúng, gần gũi nhờ vào tông màu trầm, nhưng cũng không kém phần sáng sủa với thiết kế hai cửa sổ lớn.

25 năm và sự trở mình mới mẻ từ khách sạn New World Sài Gòn - Ảnh 3.

Diện mạo mới của Whisper Bar & Lounge hứa hẹn là điểm gặp gỡ mới của bạn bè và đối tác, với nhiều hoạt động giải trí, bên cạnh thực đơn gồm các món ăn nhẹ và thức uống đa dạng.

 

Khách sạn Minh Quân

 CÔNG TY TNHH THIÊN BAN

 

 44 Tỉnh Lộ 826, Tân Trạch, Cần Đước, Long An

 0901.4444.24

 nguyenvansanglk10@gmail.com

 http://khachsanlongan.com

Mạng xã hội:

Bản đồ

Chính sách

Copyright © 2019 Khách sạn Minh Quân. Design by Nina Co .,Ltd

Online: 3 |Tháng: 1366 |Tổng: 11219
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 444 424